NHÀ ĐẤT HỒNG PHÁT

Tin tức

“Sức nóng” bất động sản Lộc Ninh (Bình Phước)

Sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn chỉnh, đất ở xã Lộc Thiện Lộc Ninh Bình Phước được giới chuyên gia đánh giá là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại.

CHI TIẾT VỀ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2021

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ với rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế. Nắm được bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước sẽ giúp nhà đầu tư đón đầu những xu hướng phát triển trong đầu tư bất động sản. Hãy cùng nhadathongphat.com.vn tìm hiểu chi tiết về bản đồ quy..

Hai Cách Tư Duy Của Nhà Đầu Tư Bất Động Sản, Riêng Nhà Đầu Tư Thông Thái Sẽ Chọn Cách Tư Duy Này.

Chào các bạn ! Trong suốt 3 năm qua, đối tượng khách hàng mình phục vụ đã lên tới vài nghìn người. Một điều may mắn của mình khi làm trong lĩnh vực bất động sản đó là được tiếp xúc với rất nhiều người giàu, được nói chuyện, được phục vụ, thậm chí được tâm sự cả những chuyện..

Cùng Chiêm Ngưỡng Căn Nhà Vườn Tuyệt Đẹp Ở Gần Sài Gòn

Vài năm gần đây có rất nhiều người có tiền đổ về vùng ven Sài Gòn mua đất làm nhà vườn, những người có tầm nhìn lớn thường chọn những khu đất nằm ở gần những khu hồ nước lớn để làm nhà vườn vì cảnh quan và không khí xung quanh hồ rất đẹp. Ở gần hồ còn được hưởng không khí..

Tiêu Chí Để Lựa Chọn Căn Nhà Vườn Tốt Nhất

Cuộc sống hiện đại giúp cuộc sống của chúng ta được tốt hơn, nhưng mặt trái của cuộc sống hiện đại lại đang phát sinh hàng loạt vấn đề đó là áp lực lớn từ công việc, không gian sống chật hẹp, không khí ô nhiễm, sự bê tông hóa của đô thị, sự kết nối giữa các thành viên trong gia..

Tại Sao Người Giàu TP.Hồ Chí Minh Nên Sở Hữu Một Căn Nhà Vườn Ở Lộc Ninh, Bình Phước

Những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, điều đó đã giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có số lượng người gia nhập tầng lớp trung lưu nhanh nhất thế giới.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Bạn Sở Hữu Một Căn Nhà Vườn Ven Sài Gòn

Cuộc sống của người dân Việt Nam những năm gần đây ngày càng tốt lên nhờ đất nước mở cửa, kinh tế phát triển dưới sự điều hành của chính phủ. Tầng lớp trung lưu xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo sự xuất hiện của những phân khúc bất động sản mới ngoài phân khúc nhà ở. Nhà Vườn..

Bình Phước sắp có khu công nghiệp hơn 420 ha, tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng

Thủ tướng vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp (KCN) Ledana.

Đóng góp đáng kể vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội

BTN - Thời gian qua, chủ đầu tư triển khai xây dựng khu đô thị để người lao động ổn định chỗ ở và việc làm. Cụ thể, Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG và các doanh nghiệp Brotex, Gain Lucky, Sailun, IlShin, New Wide đã triển khai đầu tư các block ký túc xá công nhân với sức chứa khoảng 6.240..

Diện mạo mới trên vùng đất anh hùng

NDĐT - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, Lộc Ninh (Bình Phước) là huyện được giải phóng đầu tiên ở chiến trường miền nam (7-4-1972) và trở thành căn cứ địa cách mạng, hậu phương lớn, góp phần quan trọng vào đại thắng mùa Xuân 1975. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự chỉ..

Chủ đầu tư
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất

zalo