NHÀ ĐẤT HỒNG PHÁT

Tin tức

“Sức nóng” bất động sản Lộc Ninh (Bình Phước)

08-10-2021 01:36:40 PM - 1057

Sự dịch chuyển của bất động sản vùng ven

Trong vài năm trở lại, thị trường bất động sản đang có chiều hướng dịch chuyển từ trung tâm thành phố ra các tỉnh vùng ven. Nguyên nhân chủ yếu của “làn sóng dịch chuyển” này là do quỹ đất thành phố đang ngày càng hạn hẹp, bên cạnh đó giá đất tại đây cũng tăng dần theo thời gian. Do đó, việc dịch chuyển bất động sản ra các tỉnh vùng ven là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó, bất động sản miền Nam có sự dịch chuyển rõ rệt ra các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước,…

Với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị lớn, được đầu tư xây dựng bài bản, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông kết nối ngày càng được cải thiện. Do đó, Bình Phước hiện đang là một trong những vùng thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều của nhiều tập đoàn lớn trong và người nước. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý của tỉnh hết sức thuận lợi, tạo điều kiện cho kinh tế – xã hội tỉnh ngày càng phát triển. Tại Bình Phước, địa phương đang đón đầu sự dịch chuyển này là huyện Lộc Ninh, với nhiều lợi thế vốn có tạo nên giá trị bất động sản tăng liên tục trong thời gian qua.

Lộc Ninh là huyện biên giới của tỉnh Bình Phước, có diện tỉnh lớn nhất và có nhiều đơn vị hành chính nhất tỉnh (1 thị trấn và 15 xã). Với hệ thống giao thông đang ngày càng hoàn thiện thông suốt kết nối huyện với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh thuộc Cam-pu-chia thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và cửa khẩu Lộc Thịnh.

Huyện Lộc Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước cũng như quốc tế (nguồn: Báo Bình Phước).

Với lợi thế về vị trị địa lý cũng như những tiềm năng có sẵn, Lộc Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư tại đây, trong số đó có thể kể đến: Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lưu (Khu kinh tế Hoa Lư) và “cánh đồng” điện mặt trời. Đây là những dự án công nghiệp quy mô lớn, giúp kinh tế huyện ngày càng phát triển, bên cạnh đó thu hút thêm nhiều các dự án mới đầu tư vào đây.

Ngoài ra, tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh cũng tạo lợi thế lớn nhằm liên kết giao thông giữa huyện và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển cũng như vân chuyển hàng hóa thuận lợi là một lợi thế lớn.

Nhu cầu nhà đất tăng cao

Nhiều chuyên gia khi nhận định về thị trường bất động sản Bình Phước cho rằng: Dự kiến thời gian tới, do sự phát triển của các khu công nghiệp giá đất ở các vùng lân cận sẽ nhanh chống tăng. Bỡi lẽ, nhu cầu nhà ở tăng cao đến từ các công nhân tại đây. Lộc Ninh chính là điểm sáng nhất trong các vùng, với sự kết nối giữa các khu vực lân cận đồng thời là sự bổ trợ bởi các tiện ích xung quanh.

Tạo tiếng vang lớn với hàng loạt dự án tại Lộc Ninh,  NHÀ ĐẤT HỒNG PHÁT đang tiếp tục phát triển dự án ở ấp 54 xã Lộc Thiện (hay còn gọi là  Lộc Thiện 09), được biết dự án bao gồm 13 lô ( Block A , Block B ) mỗi lô có diện tích 1000m2 ( 10×100 ) nằm liền kề các trung tâm công nghiệp lớn. Với mong muốn tạo ra một dự án cung cấp đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu cho công nhân và các chuyên gia làm việc tại đây. Bên cạnh đó, đây cũng là môt trong những dự án đáng để đầu tư nhất thời điểm hiện tại.

Nhà vườn tại ấp 54 xã Lộc Thiện 

DỰ ÁN 13 nền tọa lạc tại xã Lộc Thiện – Huyện Lộc Ninh – Tỉnh Bình Phước, liền kề các khu công nghiệp như: KCN Lộc Thành , Lộc Thịnh , Ledena và còn nhiều cụm khu công nghiệp nhỏ lẻ đang trên đà phát triển mở rộng thêm. Dự án cũng nằm sát trục đường quốc lộ 13 đường kinh tế của tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Tuyến đường sắt xuyên Á, Cao Tốc Bình Dương – Bình Phước, QL 14C, QL 80 từ miền tây lên cửa khẩu Hoa Lư. Tạo ra sự liên kết vùng hiệu quả, đồng thời cũng là điều kiện cho dân cư nơi đây giao thương, phát triển dịch vụ với khu vực lân cận.

Bên cạnh các tiện ích ngoại  khu, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu, nổi bật là như: gần trường học, gần trung tâm thương mại, gần uy bản nhân dân, bệnh viện, sân bay quân sự và liền kề nhà dân. Được biết, hiện dự án đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng cơ bản.

“Với mong muốn tạo dựng một không gian sống đáp ứng đầy đủ các tiện ích hiện đại, mang đến một không gian đáng sống cho cộng đồng dân cư nơi đây. Với giá trị bất động sản đang tăng liên tục trong thời gian qua, DỰ ÁN 13 nền hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình mong muốn có một nơi an cư lâu dài , đầu tư sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư”. Ông Lê Văn Thọ– Chủ Đầu tư dự án 13 nền ấp 54 xã Lộc Thiện Chia Sẻ"

Hiện tại, Lộc Ninh đang là huyện có những bước phát triển vượt bậc, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo các chuyên gia thị trường bất động sản Lộc Ninh sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, tạo đà để thiết lập mặt bàng giá mới. Do đó, đây được xem là thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Bài viết khác

Chủ đầu tư
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất

zalo